Rashes problem

ano po kaya pwede igamot sa rashes ng baby ko lalo po kasing dumadami eh. Salamat. #firstbaby #pleasehelp #1stimemom

Rashes problem
53 Replies

Try niyo po to. Na prevent niya yung rashes ng baby ko. Nilalagyan ko siya at night or twice a day kasi ayoko naiistorbo sleep niya sa pgpapalit ng diaper kasi nahihirapan siya bumalik sa tulog kaya minsan natatagalan palitan kasi inaantay ko gumising, still no rashes naman thank God🙂