hi po mga mommies.. ask q lang po kong normal lang po ba kay baby na di maka poops ng 4days? 1monthold na po sya nag wowory na po kasi ako breastfeed po ako wala po akong kahit anong pinapainom sa kanya..

Ano po kaya pwede gawin..? Sino po nakaranas ng ganito mga moms advice namn po..

1 Reply

Oks lng po yan madam lalo at bf kau. Wala po kc tlagang tapon ang gatas ng ina. Lahat nakukuha ni baby ung nutrients. Basta na wiwi po sya

Related Articles