Sipon ng baby

Ano po kaya pwede gawin o painom sa 4months old baby boy ko? Pure breastfeeding po kmi and malamig na sa lugar nmin eh. Thanks po. #advicepls #pleasehelp #1sttimemom #firstbaby

2 Replies

Pacheck up nyo po sa pedia, minsan kase is baka sa allergy kaya may sipon. Pero yung sa baby ko kase is nireseta is ceterizine para sa allergy kase nag ruruny nose sya tapos panlinis sa ilong nya is salinase

2y ago

Mejo runny nose nga po at konting ubo. Init lamig po kasi panahon dito samin.

Check up for proper assessment since baby yan