Ayaw dumede ni baby sa bote

Ano po kaya pwede gawin? Kasi po ayaw ni bebe dumede sa bote. 4months na po sya #advicepls #1stimemom #firstbaby

1 Reply

Hi mommy. You mean po breastmilk pa rin sa bote or formula milk? Pag breastmilk, nipple confused si baby. Pag fm naman pwedeng ayaw nya sa lasa ng milk at nipple confused at the same time. Hanap po kayo momsh ng nipple yung malambot lng, most recommended ng mga bf moms pigeon, como tomo at tomme tippee po.