Irritated skin

Ano po kaya pwede gawin dito sa leeg at part ng kamay ni baby feel ko po kasi dahil sya sa lactacyd kaya pinalitan ko napo sabon nya cetaphil gentle cleanser pero di parin nawawala. sana po may makasagot thankyouu.

Irritated skin
1 Reply

naiinitan po ba si baby? also ano po ang gamit ninyong sabon panlaba? maaari din pong harsh po sa skin niya kaya yung mga ginagamit niya po labahan po ng mild detergent pati po mga bed sheet

Related Articles