help naman po. ☹️

ano po kaya puede gawin, masakit lalamunan ko at masakit ang ulo. sabi ng OB ko warm water lang inumin at mag mumog ng warm water na may asin, walang pagbabago masakit pa rin lalamunan ko. ☹️☹️ ask nya pa f may fever ako, baka sabihin iswab test agad aq. ☹️☹️#pregnancy

2 Replies

continue lang po pagtake ng mga vitamins including vit C..pwede ka po mag laga ng luya at lemon (salabat) yan advice ni ob ko nung buntis ako

parang gnun n nga sis pg my fever ka ..swab talaga .. mag warm water kalng lagi sis .