Advice naman po

Ano po kaya to? Pa advice nmn po kung ano pwd gawin? ilang days na po kc to e.. 3 mons na po c baby ko. TIA

Advice naman po
4 Replies

Baka po bcg yan mommy. Gnyan po talaga ung ibang bcg nag nanana pero matutuyo nman din sya ng kusa. Wag nlng kutkutin para di mainfection

4y ago

thank u po

yung 1st vaccine po ba yan ni baby? ganyan po siya talaga. kahit sa anak ko super tagal mawala

4y ago

yan nga po yung 1st vaccine ni baby. ganyan talaga itsura nya and matagal nawala yung ganyan ng anak ko.

Ung BCG vaccine ata yan. Normal lang daw na ganyan, mawawala rin eventually.

yung bcg vaccine po ata nya yan. wala po need ipahid o ilagay.