Pa help naman po🥺

Ano po kaya other reason or pwedeng gawin? Two months na po akong preggy, madalas po kasi sumakit ang balakang ko pero sa right side lang naman po. Mas dumalas po ang pag sakit lalo na nung nag two months si baby. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

2 Replies

ok lang naman po yan normal namn po dahil medyo nag expand si baby ganyan din ako noon mamsh nababahala ako lalo na ung unang ultrasound ko may internal bleeding ako noon pero sbe ni ob ko normal lg yun pero pag tunatagal o halos araw araw mskit pacheckup napo kayo pero kung sumpong sumpong lg its ok mommy☺️❤️

much better if mag-consult po tayo sa OB. first trimester po pinakadelikado.

Related Articles