Sipit sipitan

Ano po kaya mga reason bakit sumasakit ang sipit sipitan, 25 weeks na po ako, and parang laging bugbog yung feeling ng pelvic bone ko. Hirap din po ako maglakad eversince kasi kumikirot

2 Replies

normal lang daw po yun dahil sa pressure since lumalaki na rin si baby at ang tyan natin. 23weeks po ako sakit na rin ng groin at pelvic area ko lalo pag galing sa pagkahiga, cephalic naman si baby. mention nyo po sa ob nyo baka may ma recommend na tips.

same po. 23weeks. masakit at hirap maglakad minsan. upon checkup sabi ng OB kasi breech si baby at mababa yung inunan ko kaya sumasakit. but pwedeng different case sayo. better to consult your OB din.