40 weeks pregnant ano pong ibig sabhin ng discharge na to no sign pa din po ako ng labor pls advice

Ano po kaya to mga mom's 40 weeks pregnant na po ako Di pa din nalabs si baby nakakapag alala na po kase😔#advicepls #1stimemom #firstbaby #pleasehelp

40 weeks pregnant ano pong ibig sabhin ng discharge na to no sign pa din po ako ng labor pls advice
11 Replies

ako mommy 41 weeks na nung nanganak. punta ka sa Ob mo, pa check ka. if okay naman si baby patience is the key lang. pero dapat alert lagi, if you're uncomfortable, try na ma inform agad ob mo.

3y ago

Due date ko na po kase kahapon e hindi pa din po ako nakakaramdam natatakot po ako baka maover due ang sched pa po kase ng checkup ko ulit ay sa 14 po 😢

ako monshie ganyan din ako kaso 1-3months Lang ngayon 4months nawala na anung po kayang ibig sabihin nun pero nakakaramdam po ako Ng pag galaw sa tummy ko normal po ba yun?

ganyan sakin dati.. tapos duedate ko pumutok na panubigan ko close cervix ako kaya nauwi ako sa cs.

Kapag may discharge ka daw na gnyan pero wla ka pang marmdaman balik ka muna sa ob mo sis.

37 weeks 1 day simula po nung 7 mos aq may nlabas na sakin nyan ganyan discharge

ako po simula 1st month Hanggang nagyon..ganyan din lumalabas

lapit ka na po mananak. stay active po mommy.

3y ago

Evening primrose oil po iinom ko ngayon

ganyan po lumalabas sa akin 36 weeks

mglakd lakad ka Po every morning..

kain ka pinya..lakad lakad lang..

Related Articles