9months pregnant

Ano po kaya mga dadalhin kapag manganganak na yung mga kailangan po ni baby?

7 Replies

for baby po: 3-4 damit ni baby, pajama, with bonet, pangamay, medyas bulak pambalot sa kanya, kumot newborn diapers baby feeding bottle in case wala ka pa po milk for milk pwede naman pabili na lang sa mismong araw na kelangan na dumede kung wala pa talaga ikaw gatas po, bibili din distilled water sayo naman po dala ka maluwag na damit para madali ilabas dede tapos pajama ka ang medyas din, dapat din po may diaper or napkin kayo kasi dudugo pa po kayo ng ilang days. goodluck po and have safe delivery 🥰

9months na rin ako mii . kumpleto na gamit ni baby.. waiting nlang tlga ako sknia. research po kau pra may idea po kau. godbless saten

manghingi po kayo list ng dadalhin nyo kung san kayo manganganak.

damit ni baby at damit mo. sabon niya pranela , sumbrero ,

Sa baby book mi, meron dun listahan para may idea ka.

nuod po kayo sa YT or do research.

ito mi nakita ko lang sa group sa fb