Ano po masusunod? Ilang weeks na po kaya ako?

Ano po kaya masusunod, mahirap na po kasi maoverdue😓naguguluhan na po ako kung ilang weeks na ba talaga ako. Pag mag base sa last mens ko, due date ko Oct. 30 pero sa 1st ultrasound ko,Nov 14 sa 2nd ultrasound ko naman Dec 5 . Naguguluhan na ako😓 #EDD

Ano po masusunod? Ilang weeks na po kaya ako?
3 Replies

sabi ng OB ko, sundin namin ang 1st TVS. dahil nagiiba ang EDD during 2nd and 3rd tri dahil depende sa paglaki or size ni baby. kindly consult OB. sa case ko, tumagal ang EDD as compared sa una (katulad ng sau). sabi ng OB ko, maliit si baby. kaya she advised to eat protein rich food.

hi mommy! kumusta po, nanganak na po kayo? same case po tayo, sa lmp po, october 25 ako, pero sa 1st ultrasound sa transv ay november 5. yung first ultrasound din po ang sinusunod ng OB.

11mo ago

still waiting po

UPDATE: so ayun na nga po,nanganak po ako ng Nov. 14, 1st ultrasound nasunod💜