highest recommended na baby wipes

Ano po kaya mas maganda gamitin na baby wipes para sa new born baby ?

1 Reply

Unilove wipes po gamit ko kay LO. Unscentedn and alcohol free po and makapal yung wipes nila and di nagkakarashes yung baby ko dun Pero iba iba po yung babies. May ibang maselan po talaga so better po na sa simula is gamit po muna kayo ng cotton balls then basain po niyo ng tubig. Yun po yung pinakasafe for newborn. If gusto niyo po talaga mag wipes, pili po kayo ng unscented, alcohol free and hypoallergenic para kay baby.