Pampatabang vitamins

Hi ano po kaya mainam na pampataba? Super payat ko po ksi prang tuyot na tuyot. Malakas din po mag dede si baby at malikot na. Gusto ko sana mag vitamins. Thanks po #advicepls

1 Reply

Wala akong alam na pampataba na vitamins pero kung ano yung vitamins ko nung buntis ako yun parin vitamins ko hanggang ngayon, Mosvit Elite at Calvit Gold. Sabi kasi ni OB kailangan ko parin daw ituloy kasi kailangan daw ng katawan ko.... Sabi din Pedia na good daw na continue parin yung Calvit Gold, kasi daw EBF ako. Hindi ko naman natanong kung bakit good ang Calcium Vitamins 😅