vitamins

Ano po kaya magandang vitamins pampagana kumain ? pang 4y.o po sana..

1 Reply

maam actually po marami tlga vitamins baby ko noon mga 1 yr old pa xa. pero noong nagpa consulta kami sa pedia gastroenterologist and nutrition. pina hinto nya lahat maam vit. ni baby ko. if ever hindi daw kailangan ni baby, hindi po dapat nag vavitamins. in case may iron deficiency or anything po c baby na diagnosed ng doctor, yan lang po dapat ibigay mo sa kanya. kasi po daw maam explain ni doc sa amin, di dapat natin pasobraan c baby ng kailangan nila. kaya ayun po maam, gatas lang c baby namin ngayon maam since 1 yr old pa lng xa pero ok naman tlga katawan nya. he's now also 4yrs old. no vitamins talaga maam. additional gastos lang yan maam, mas mainam milk po tlga everyday. it supplements sa mga kulang nya na nutrients.