Baby shampoo

Ano po kaya magandang shampoo para kay baby?1 year old na po siya, pero nakakalbo kasi siya.any suggestions po mga momshie?

1 Reply

Natry niyo na po ba,sis,yung Cetaphil Baby Shampoo?Ok nan po siya mabango so far nung ginamit ko Cetaphil baby na nakuha ko na reward dito sa TAP ginagamit ni baby tas parang ang bilis tumubo nung hair niya sa harapan.Manipis din ang hair ni baby ko sis pero pansin ko mabilis humaba naman.