peklat

ano po kaya magandang pang alis ng peklat?

peklat
24 Replies

Try rosehip oil and sunflower oil. Or lanbena online mo mabibili pero ingat kase may mga fake nun. Kaya bettercheck ang barcode sa website ng lanbena para malaman kung authentic. Meron po silang official store sa shopee. Lanbena philippines ata iyon meron ding overseas basta tingnan mo na lang po yung feedbacks dun mo mababase yung orig ba or hindi.

Erase solution and Skinmate shark oil po. Proven and tested. Thats one of my insecurities before, having scars. But now all my scars nag lighten na po.

5y ago

Nag lilighten lang po ba siya. Hndi na tatangal

Nakitingin lang ako ng sagot. Haha. Ganyan din sakin. Kagat ng mga pulgas. Ngayong buntis ako lang nagkaroon nun. Di ko lam kung dala lang ba ng pagbubuntis or what.

5y ago

ano po ginamit nyo pang tanggal peklat?

Iwasan mo kamutin sis maa mangingitim kc pag ganun tapos lagyan mo ng calamansi at sugar dip mo kalamansi sa sugar un ung ikuskos mo effective un

Thankyou mga mamsh. Sebo de macho 4days ko palang ginagamit every morning and night naglalagay ako and eto na naglilighten na po siya 😊

Apply ka ng sebo de macho tapos everyday ka na rin maglotion. Matagal bago magfaint kaya tiis ganda talaga ☺️

UPDATE UPDATE 😊 THANKYOU SO MUCH SA LAHAT NG NAG ADVICE ALMOST CLEAR NA SIYA 😘

5y ago

Kojic soap, silka lotion (green), sebo de macho. Every day and night ko ginagawa sis. Wala pang 1month yan na siya almost clear na 😊

Sibo de macho po maam... Konting pasensya po sa parating pag apply...

BL po 3 times a day , 2 to 3 days lang wala na yan .. ganyan sakin dati,

5y ago

pwede ba gumamit non kahit buntis?

Ganyan sakin mamsh. Ang kati kati di ko ma avoid na kamutin