Pampagana kumain para sa buntis

Ano po kaya magandang pampagana kumain sa buntis 10weeks preggy? Base po sa experience nyo. Sana may makashare nahihirapan na po kasi ako. #pleasehelp

1 Reply

kung ganyan ka po ksi maglihi okay lang naman po yan ganyan dn po ako s third child ko d ko malamn kakainin ko wla akong gana. parang kaht anong kakainin ko isusuka ko lng rin. try and try kn lng dn ng ibat ibang food . tska wag mo kalimutan ung supplements mo. kht fruits po kainin mo ☺️

2y ago

you're welcome mi ☺️ have a safety pregnancy journey ❤️

Related Articles