Milk for 4month old baby

Ano po kaya magandang formula milk ipalit sa s26. Di kasi tumataba si baby sa s26. Gusto ko sana palitan.

1 Reply

Have you tried breastfeeding momsh? Mas nakakataba kasi talaga pag breastfed. Pero may reason din kung bakit di tabain si baby, baka parehas kayong petite ni daddy nya kaya ganyan talaga ang katawan. And also, matabang baby is does not always mean healthy baby, kasi meron mga babies na hindi mataba pero healthy parin since nasa appropriate weight sila for their age.

4y ago

If you really want momsh na tumaba si baby. I suggest na balik breastfeeding kayo, pwede pa kasi maibalik ang breastmilk eh. Tyaga lang talaga and syempre eat what you can eat to help boost your milk supply. May mga breastfeeding groups na nagbibigay ng advices on how to go back to breastfeeding. 😊