What is the best affordable formula milk?

Ano po kaya magandang formula milk for baby yung affordable sana, im on my 36weeks and 2 days pregnant.. Balak ko sya imix formula and breastmilk dahil need ko na tumulong mag work after 6 mos sana pahinga, sobrang hirap kc pag d sanay ung baby mag dede sa bote.. 😔 #advicepls #pleasehelp #forbaby

3 Replies

bonna Yung sa baby ko mix feeding Siya since birth Pero idirect laching mo Siya sayo momsh. Yung sakin Kasi nasanay Naman Siya sa bote Kaya exclusively pumping ako hanggang mag 4 months Siya. Pero pinilit ko ulit Siya maglach Sakin Kaya hanggang ngayon na mag 6 months na Siya mix feeding pa din Siya. kaso mahina na gatas ko pero Okey Lang need na din Kasi mag work eh

mag pump na lang po kayo mommy. sayang naman po kasi BM mo.

but you can try similac po.