hello po ❤️

Ano po kaya magandang detergent sa damit ni baby tska po diaper na pang new born any suggestion po

2 Replies

I use tiny buds laundry powder at uni love liquid detergent din + fab con. For diapers, Rascal+Friends since newborn, never nagka-rashes si baby kahit overnight ☺️ I also use unilove airpro diapers din po pero usually during daytime lang.

1y ago

yan nlng din po binili ko thankyou po

tiny buds laundry powder and Unilove liquid detergent maganda po. sa Newborn diapers Huggies,and Pampers.