Hello I’m on my 16th week of pregnancy, and I’m consistently experiencing insomnia for about 2weeks now

Ano po kaya maganda gawin? Super struggle kasi I’m a working mom and di naman din ako natutulog sa araw. Sobrang sakit sa ulo dahil 2-3am na ko nakakatulog. Worst is 4am and magigising ako ng 7-8am. 😔😔

2 Replies

mommy ang buntis na hindi nkukumpleto ang tulog lalo ung mga 6hrs pababa lang ang tulog possible na mahirapan san paglalabor .. better po to have consultation with your healthcare provider baka maresetahan ka ng gamot pra jan ..

Normal lang namn po kasi yan sa pregnancy sis