Pantanggal ng peklat ni baby

Ano po kaya mabisang pampawala ng peklat ng baby ang tagal na neto sa binti at braso nya ang tagal mawala

Pantanggal ng peklat ni baby
12 Replies

Mas madaling makatanggal yung scarminator po mies. Based on my experience marami na akong na try like calmo, tinybuds pero sa scarminator lang talaga nag lighten. try mo tiktok mies, don mo mabibili.

try nio po ang tiny buds lighten up. sa baby ko, gamit namin ay calmoseptine sa insect bite. hindi po dark ang peklat kaya hindi pa namin natatry ang pang lighten ng peklat.

baby ko maraming ganyan 3yrs old na siya kasi galing siya sa probinsya pagdating ng manila cetaphil ang soap niya nawala at bumalik sa kinis ang balat niya.

Na stress din Ako my sa insect bites ni baby na naging peklat, Dami ko na na try na ointment pero nakita Kong nag lighten talaga sa Cetaphil cream,

Sunflower oil (Human Nature). Hindi sya nawawala overnight but over regular use. Gamit ko rin pang-all around skin care ni baby :)

calmoseptine din po gamit ko sa kagat ng insect. Don't mommy kc kusa din yan mawawala habang lumalaki na si baby

Dami din peklat ng baby ko. Hinayaan ko lang kasi nawawala din naman sya

nature to nurture make it better nourishing balm po 😊

pano pag matagal na Yung peklat ano pong pwedeng ipahid?

Tiny buds lighten up soothing gel po

1y ago

sge po mag 6 months palang sia ee