TALBOG BIGLA SA TYAN

Ano po kaya maaaring ginagawa ng baby sa loob ng tyan nyo kapag nakakaramdam kayo na parang tumatalbog sya bigla? Curious lang po kasi nagugulat ako kung minsan. 😅 31weeks preggy po ako. Salamat po sa mga makakasagot. ❤️

TALBOG BIGLA SA TYANGIF
5 Replies

baka nag dribble mi hahaha gnyan din sken minsan ung para namang nag ssparring ng suntok pero di naman hiccups lalo na kapag kausap ng tatay nya ng ssparring sila haha

kulit kulit ni baby sa tyan ko lalo na pag parating na si daddy nya from work 😅 palibhasa magkamukha sila as per 5D ultrasound 😆

may times nga na parang aquarium yung tyan ko haha daming bubbles at waves 🤣 may kasamang hampas.

1y ago

ako din mi, ang dami kong videos na nagwawave ang tyan ko. hahaha

Baka nagulat din hahaha cute

Nasipa po sya nang malakas

Related Articles