Ano po kaya to lumabas sakin nag aalala na po ako april 6 ako nanganak via cs hanggang ngayon

Ano po kaya to lumabas sakin nag aalala na po ako april 6 ako nanganak via cs hanggang ngayon Masakit padin po ang tyan ko#1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

Ano po kaya to lumabas sakin nag aalala na po ako  april 6 ako nanganak via cs hanggang ngayon
2 Replies

lochia yan momsh normal lang daw po yan based on my ob , cs din po ko nun last year tas may lumabas din po SAKIN na ganyan

pacheck up nyo na po agad mommy😣