Duedate Ano po masusunod?

Ano po kaya kadalasan na masusunod?kasi pag base sa last menstruation ko,nasa 32weeks na ako tapos edd ko Oct. 30. Pero nung nag pa ultrasound ako,nasa 30 weeks palang edd ko naman na lumabas Nov. 14. Pano po kaya Yun? Hindi naman ganito sa 1st born ko kaya medyo nag aalangan ako. #EDD #ultrasound

1 Reply

Hello mommy. Ang basis po kasi ng EDD minsan ay sa sukat ni baby. Baka po maliit lang si baby. As long as sure naman po kayo sa LMP yun nalang sundin nyo. Or better ask po si OB ☺️

9mo ago

Yun nga po. maliit din po kasi talaga ako mag buntis