worried

Ano po kaya itong tumutubo sa balat ko 11 weeks preggy plang po ako my lumabas po n mga ganyan sa likod at dibdib ko..

worried
1 Reply

Naku sis, possible po yan na chicken pox. Nagkaganyan din kasi ako nung 26weeks ko. Inform mo agad ob mo regd jan.

5y ago

Hindi rin kasi ako nilagnat nun pero pinalakas lang immune system ko kasi prone ang mommy sa pneumonia ata un pag 20weeks up pregnant tapos may bulutong. Niresetahan lang ako ng vit. C with zinc. Pag check up mo na lang sis parequest ka na ng ultrasound para macheck si baby if okay lang sya.

Related Articles