Skin ni baby

Ano po Kaya itong nasa binti ng anak ko? Sobrang kating kati po siya namumula. Pwede po Kaya ang canesten ipahid dito at anti-fungal soap? Salamat, po #pleasehelp #advicepls #firstbaby #worryingmom

Skin ni baby
2 Replies

Pacheckup niyo kay pedia mi mahirap pag bata magself medicate baka kasi lumala po at mainfect. Wag niyo ipakamot sakanya. Lagyan mo din muna betadine at paconsult po agad

Bite insects po ba yan?

2y ago

Hindi ko po alam e. Nagkaroon na lang po siya ng ganyan. Hindi ko po napansin. Nakakamot po kasi.