Spotting 7mos. pregnant

ano po kaya itong discharge na ito.. parang may onti pong blood pero di sigurado currently @7mos pregnant. baka po may ibang naka experience neto #pleasehelp #advicepls

Spotting 7mos. pregnant
1 Reply

Momsh pa ER na po agad kayo kasi baka mucus plug yan just to be sure lng po. Not normal ang spotting kahit konti especially pag di pa kabuwanan.

1y ago

Nangyari sa akin yan my, pagdating ko hospital fully dilated na daw ako. Nagpreterm labor ako dahil sa cervical incompetence. Huwag mo na ipagpabukas pa my.. Go to ER na po.