Needed help

ano po kaya ito ? nasa may pwetan po ni baby mga 5das na yan medjo lumalaki yung pula tapos may tumutubo ulit na may tubig .. ano po kaya owd igamot jan ? tian mamsh sana may makatulong 🙏🙏🙏🙏🙏#advicepls #1stimemom #firstbaby

Needed help
7 Replies

agree ako sa ibang mommies, ask your pedia muna. the looks of it, pwedeng ringworm yan pero it could be something else so para sure dalhin mo kay doc para maresetahan ka rin ng tamang gamot.

Better kung ipapatingin nyo po sa pedia si baby para maresetahan na rin ng ointment for that si baby.

much better pacheck po sa pedia para ma diagnose po ng tama at mabigyan ng tamang treatment

patingnan mo na lang sa doktor mahirap mag self medicate

much better kung ma check ng derma mommy

Mucus plug na po ba ito?

Mamaso po

Related Articles