Nagsusuka ng may kasamang dugo

Ano po kaya inig sabihin nun? Im 10 weeks and 3days preggy. Ngayon lang po nagsuka ako after kumain tapos may kasamang dugo po. Pls answer. And mag marerecommend ba kayo na magandang OB dr. Dasma cavite area po.

2 Replies

Naexperience ko na din sumuka with blood during my first trimester and grabe panic namin ng hubby ko non(sumuka ako then after non blood na) . Possible cause daw is nagasgas yung lalamunan and nagpop yung little blood vessel or nagasgas yung wall ng stomach dahil sa force ng pagsusuka and too much acid ng stomach. That time kasi halos grabe yung paglilihi ko and super selan ko pa. Super dami ko pang gamot na iniinom like pampakapit, antibiotic for UTI, for hyperacidty, nausea plus prenat vitamins pa. if yung bleeding is literal na puro blood lang talaga then better go na sa hospital kasi baka internal bleeding na yon. Better safe than sorry. If sa dasma ka you can search for Dr. Nelia Evangelista, may clinic sya sa dasma medical center, mci and paredes. She's my first ob, she's super nice and nirecommend sya ng friend ko but I had to change ob kasi mejo natoxic na kasi ako sa byahe (laging traffic) and she has lots of patients din. You can also search for dr. Bev Ferrer (current ob) she's also nice and I like her more cause di ako toxic sa byahe and mas chill sya so mejo nakakababa ng anxiety level. Sa zapote and chrsit the king clinic niya 😊

Same lng naman ang sasabihin sau ng ob doc mapa public man yn or private ang difference lang is yung treatment sau mas ok pa nga sa public kahit medyo barubal sila mag salita atleast alam mong ok baby mo... Sa private kase minsan chichikahan k lang ng kung ano ano hahaha tapos mag babayad kana nun...