Ultrasound

Ano po kaya ibigsabihin ng result ko ok po ba si baby? Sana po may makasagot🙏

Ultrasound
7 Replies

mii normal naman , cephalic na baby mo meaning nakapostion na syang head first ,then girl sya as seen sa ultrasound report na female external genitalia is seen , 22-23 weeks po kita na pala gender sanaol po God bless

1y ago

Pag naka position na po sya hindi na sya iikot hanggang sa mag full term?

normal baby mo,same tayu 22 weeks din ako nagpa CAS..kaso nka breech position pa xa,sabi iikot pa nman daw..baby boy nman sa akin,ganun yta cguro panu malikot xa,hoping and pray na iikot din xa..

1y ago

thanks..medjo npanatag nako

normal lahat momshie.. babae anak mo. and yung expected date mo is july 29.Congrats!! ♥️😃Same tayo na buwan na panganak pero di pa ako nkpag ultrasound.. Sana babae din yung baby ko..

1y ago

salamat po congrats po satin❤️

hi mii july 29 din po edd ko based sa ultrasound. congrats on ur baby girl mi. kami ng hubby ko hindi pa namin inopen laman ng envelope hehe

1y ago

team july sana makaraos po tayo hehehe 😊

team july kaunti nalang makakaraos din tayo at sana maipanganak natin sila ng normal at maayos at healthy.

team july din po ako hehe! Laban mga mommy..nawa makaraos po tayo..

same tayo july 29 duedate 💕

1y ago

ano po gender ng baby nyo??

Related Articles