pasintabi po ask ko lang ngayon kasi may lumabas na ganyang discharge saken im 7weeks 4days preggy

ano po kaya ibig sabihin nyan medyo sumakit din balakang ko kakalakad nakunan lang ako last april nagwoworry lang ako baka maulit ulit🥺

pasintabi po ask ko lang ngayon kasi may lumabas na ganyang discharge saken im 7weeks 4days preggy
2 Replies

NOT normal mii. Brown discharge. Pls see ur oby, asap. Bawal mag para lalakad sa 1st trimester. Dahil sobrang liit pa ni baby, hindi pa sila makapit. I'm 9weeks hndi ako inadvisan ni oby mag para lalakad kase sobrang selan pa nito. Pacheck up kana agad. Lalo na nakunan ka palang last april.

Inform nyo agad OB or visit kayo sa clinic lalo na't may history po kayo ng miscarriage