result

Ano Po Kaya Ibig Sabihin Nito?

result
11 Replies

May polycystic ovaries syndrome ka po mommy. Ung mga numbers po jan sukat ng mga cyst sa ovaries mo po. Pacheckup ka po kc pde ka resetahan ng ibat ibng gmot depende sa OBgyne mo po. Nwawala din po yan pro bumabalik. Kpag po meron kau pcos kaakibat po nyan mhrapan kau magbuntis.

May Pcos ka po, same tayo sis pero now 8months preggy ako thanks god at nabiyayaan kami ng babyGirl ,💕

4y ago

Same po 6months preggy with pcos 🥰 goodluck momsh

Ndi po ba pinaliwanag ni ob mo? Polycystic ka po, o may PCOS ka.

Dx: may PCOS ka po (polycystic ovarian cyst)

Diagnosed with PCOS ka po

may pcos k po

May pcos ka po...

May PCOS ka po ..

May PCOS po