Watery discharge

Ano po kaya ibig sabihin nito mga momsh. First of all po hindi po ako buntis hehe nagtataka lang ako ano po yung lumalabas sa pwerta ko na tubig po na mainit. Minsan malakas minsan mahina. Wala naman po syang amoy. Basta watery po sya clear na clear po itsura e di naman po ako buntis. Ano po kaya yun and normal lang po kaya talaga ganun? Salamat po sa sasagot. ☺️#advicepls

1 Reply

Base on my knowledge, normal lang po yan parang nag cleansed kusa vagina nyo pero kung makati at mabaho, infection po. Kung everyday po nangyayari sainyo, better po na magpa consult na kayo

2y ago

Hindi naman po sya makati at mabaho talagang watery po sya na mainit. Di naman din po araw-araw siguro mga every after 2 days or 1 day ganun po. Haha nakakairita lang po kasi laging basa underwear ko. 😅😆