Help po magbasa sa diagnosis

Ano po kaya ibig sabihin nito? Lalo na po yung last. Lately po kasi nasakit puson ko po (parang may napitik pitik) and yung likod ko parang ngalay po. Saturday pa po kasi next sched ko.. salamat po

Help po magbasa sa diagnosis
1 Reply

During utz nyo nag contract tyan nyo. Anyways normal lang naman pero need kayo imonitor.

2y ago

You're welcome Mi! 😊 Sana nga po makuha lang sa water and fresh buko. Ipag pray po natin yan Iwasan nyo muna sweets po kasi mattrigger yung bacteria