Dumi ni baby

Ano po kaya ibig sabihin ng green na pupu ni LO? Nagwoworry po ako ?

16 Replies

If greenish-tan ang color mommy normal lang yan. If green talaga baka may diarrhea. Ang kulay lang na di normal at nakababahala are black, white and red.

Sharing with you.. nabasa ko lang din po yan.. i hope makatulong. If hindi ka po talaga sure you may contact your pedia po. 😊

Ung tinatawag nah taon sis ok lng yan mganda yang nailalabas nung baby mo

Sabi ng matatanda sawan kung tawagin yan..

Normal lang ata yan mamsh.

Sana nakatulong momsh😉

Read mu na lng po☺

norмal lg yan ѕιѕ

normal lang po yan

Normal lng sis yn