Blood Discharge pinkish

Ano po kaya ibig sabihin neto . nagkaka discharge na po ako dugo n medyo pinkish ang kulay. 35weeks and 1 day na po ako ? Sign po ba to na malapit na akong manganak ?#firstbaby #1stimemom

Blood Discharge pinkish
2 Replies

Ndi pa po full term si baby, di kpa po pde manganak. ndi normal yung gnyang discharge momsh. Punta kana po kay ob mo/hospital. Ingat momsh. sna ok lang kayo ni baby..

4y ago

and nextime po mommy, paki-nsfw po yung picture pag gnyan po. ty.

Pa chek up ka mommy masyadong madami ang discharge mo. Hindi kaba na i.e?

4y ago

okay na po nakapag pacheck up na po ako 😊