Gamot sa butlig

Ano po Kaya gamot ditomag 2 weeks palang po si Lo ko Madami po sya nyan sa binti sa muka at sa braso #1stimemom #firstbaby

Gamot sa butlig
14 Replies

Looks like baby acne. Normal lang po ito mommy. Pwede niyo din po ito gamitan nga lactacyd baby wash pero diluted sa water.

Mommy natural Yan sa baby ganyan din sa baby ko dati BTW mommy wag Lang e kiss kiss si baby

normal lng po..pero minsan sa formula milk po yan or sa sabon po na ginagamit nyo..

normal lang po. sa sabon dn na gamit nyo.

Ito mommy gaya sa baby ko

Eto papo

Up