Ano po kaya formula milk ang kalasa ng Similac 6-12? Please help.

2 Replies

Usually po hindi talaga nagrerecommend ng formula milk kapag below 3 years old dahil may milk code. Pero if naghahanap po kayo ng alternatives, maganda pa rin po tanungin nyo pedia nyo. Sa experience ko sa totoo lang parang pare pareho lang rin formula milk. Pinag Bonakid ko naman anak ko para mura