pusod ni baby

Ano po kaya dapat ko ipang linis sa pusod ni baby, tubig lng po ba or alcohol, na ngingilo po kasi ako na linisan ndi po ako marunong first time mom po, medyo na dugo po sya, pero as in kunti lng namn po pero na tatakot parin po ako kaya betadine nalng po muna nilalagay ko okay lng po ba yun?

pusod ni baby
5 Replies

first time Mom din ako Miee and natatakot din ako linisan pusod ni baby kaya kda change ng diaper pinapatakan ko ng alcohol pusod nia... 70% alcohol na alcoplus w/moisturizer gamit ko pra hndi mahapdi. 1 week lng natuyot at kusa natangal pusod ni baby.

gnyan din ung baby ko noon dumudugo at ngka Nana di gumana Sa alcohol Kaya ginwa KO ang pinanglilinis KO agua oxinada at pgkatpos betadine awa Ng Diyos gumaling ilang araw LNG

70% isopropyl alcohol, kahit i spray mo lang siya always kung takot ka maglinis. ganyan ginagawa ko kay baby kada palit ng diaper, diretso spray ng alcohol

70% isopro alcohol lng po 3x a day basang basang bulak po no need betadine

Alcohol lang po