Tubig for baby

Ano po kaya dapat ko gawin? 4mos c baby open cup na kami. Ngayon po 9 mos na sya nilalaro nya na po ang tubig. Ginagawa nya pong bubbles. Halos di na umiinom ng tubig 😥 #notobashplease#1stimemom #firstbaby #advicepls

2 Replies

Sakin dati sa anak ko yung may flavor na nature spring and then paunti unti kong hinahaloan ng tubig... Hanggang s nakasanayan na nya...

Hmmmn. Sakin ginagawa ko pinapagod ko sya. Nag walk and run kami Sa labas ng bahay pAra uminum ng madaming water.

Related Articles