Face Rashes

Ano po kaya dahilan ng face rashes nya? 4months po si baby. #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

Face Rashes
9 Replies

sa milk nya po yan. sa baby ko noon pinupunasannko nang cotton pads na may water and atopiclair lotion. advise nang pedia nya. and it really worked!

baka po dahil sa sabon ng damit or sa sabon nya or may humahalik kay baby na mabalbas mabilis po kase maka irritate yun sa balat ng mga babies

pdeng dahil sa milk. make sure na laging malinis ang mukha ni baby to avoid face rashes. regular din po palitan ang sapin sa bed ni baby. 😊

tiny buds baby acne ginamit ko sa ganyan ni baby, ngayon wala na. effective at safe yan kasi all natural. #twoboys #babyacne

oillatum po mabisa para di magkarashes si baby soap po yun .. sa mercury lng po meron nun

baka dahil sa pag kiss sa cheeks

Baka po may nagkiss sa cheeks

ask your pedia po para sure

up..