Rashes

Ano po kaya causes ng rashes ni baby? Sa mukha may rashes sya. Tinigil ko na ang oag kain ng malalansa. Medyo okay na pero di pa din natatangal.

3 Replies

Lage kayo maghugas ng kamay at mag-alcohol bago nyo sya hawakan. At iwas muna sa paghalik sknya. Pwede nyo pahiran ng breastmilk yunh rashes nya para mawala. Cetaphil baby wash din nakakatanggal ng rashes.

Bacteria po. Wash your hand before carrying your baby and avoid always kissing po

Baka lagi nahahawakan ang mukanya at nahahalikan