Formula milk

Ano po kaya best na formula milk na pwede for 5months old baby. BF kami since day 1 and tried to pump pero konti lang napapump ko. Kya gusto ko sana sya i mix feed kasi balik work na po ako. Plus what baby bottle do you use as well na maganda since bf kami iniisip ko bka mahirapan sya dumede sa bote. We also tried cup feeding bit didnt work. Hope you can help me. Thank you #advicepls

6 Replies

depende po yan s baby kung mataba or payat, sa baby q enfamil kc di masyado masugar mataba na kc sya, ang s26 di nerecommend sa kanya ma sugar kc yan, pa check up mo muna..

Nan po optipro kung hnd nmn maselan si baby and infinipro kung mejo sensitive sya. Hnd matigas ang poopoo ni baby sa nan hnd din po kabagin.

try S26 or Enfamil. Maganda sya 😊 you can use Avent din po. Namimic ung breast ni Mommy and anti-colic na din.

nan optipro yan gamit ng baby ko bfeed dn ako hanggng 6 months nag stop ako mag bfeed dhil mahina na supply

S26 tpos como tomo bottle po

Lactum