First Time mommy

Ano po kaya the best kainin para mabawasan yung morning sickness?

10 Replies

try nyo po biscuit tsaka fox n candy, pero iba iba naman po kc tlaga madam yan. misis ki buong 9mos my morning sickness yan nakatulong s kanya pra mabawasan

4y ago

Thankyou po. gagawin ko po yan

Wala akong na try na naka help matanggal ang morning sickness ko. pero banana and apple naging survival food ko

4y ago

naka help nga po yung banana and apple lalo na kung ayaw ko kumain ng kanin. thankyou po

Saging po. Ako araw araw saging.. Never ako nagka morning sickness.

4y ago

thankyou po. ngayon po umokey okey na po dahil sa lemon and banana

Plain crackers then hot lemon water ka po with konting honey po.

4y ago

Thank you po. itry ko nga po

ako kinakainan ko ng saging

4y ago

Try ko nga po. kase po lagi kulang gusto kainin apple tsaka orange lang. Thankyou po 😄

fruits , fiber snacks .

4y ago

thankyou po. try ko po yan

ako water ng buko lang.

4y ago

Thank you po. i will do it :)

Candy na menthol ..

4y ago

Yong pagkahilo normal lang sa buntis yan.... ang purpose ng candy para mabawasan ang pag susuka..

lemon water mommy..

4y ago

thankyou po. bukas po gagawin ko yan 😄

lemon

4y ago

thankyou po.Iinom po ako bukas nyan para naman makarecover na ako sa morning sickness na to 😄