TVS #1STTIME

Ano po kaya basa dito meron po bang katulad ko dito? Salamat po sa sasagot.

TVS #1STTIME
2 Replies

Hi. Normal naman po ovaries. Medyo napaaga po ang TVS, sabi po, after 3-4 weeks uulitin po ang TVS para makita po kung merong embryo na may heartbeat/viability confirmation. Stay safe po.

3y ago

Thankyou po sa pagsagot pero ngayong aug 1 po nagpatransv ako uli sac plang po ang nakita 4weeks sya sa ultrasound pero ang bilang ko po base sa lmp 8weeks na nagspotting dn po ko now :((( pero umiinom napo ko pampakapit & bedrest

maaga pa kasi mamsh wala pa halos makikita kaya nag suggest repeat scan..

3y ago

Mamsh nagrepeat napo ko tvs pero sac plang po kita 4weeks plang sya base sa ultra ko po pero base sa lmp 8weeks npo sya nagsspotting dn po ko now