Namamaga po ba talaga ang tahi sa may pwerta? 2 days pa lang po ang tahi ko sa may pwerta.

Ano po kaya ang mga pwedeng gawin para mabilis na humilom ang tahi sa may pwerta at para ma lessen ang sakit?

1 Reply

mefenamic acid mhie normal po talaga magmaga sya tas gamit kayo ng betadine feminine wash yung violet ang lagayan

1y ago

pang hugas po yung betadine na feminine wash po. ako nga noon lumabas pa almuranad mas masakit pa almuranas ko kesa sa tahi ko hahahahahha di ko lang sya pinansin or inindi ayon wala pang 2weeks nakakasakay nako ng motor Nmaxx pa hahhahaahhahha