Mababa si baby

Ano po kaya ang iba pang pwedeng gawin? Kasi nakailang pasak napo ako sa vagina ng heragest di parin tumataas si baby. Lagi sya nasa gawi ng puson ko tapos nararamdaman ko sa pwerta ko pag malikot sya. Nakakatakot po baka may iba po kayo suggestion?

1 Reply

bed rest lang po. ob po ba mismo nagsabi na mababa si baby? kung si ob po nagsabi, sya mismo magsasabi ng mga gagawin. habang nalaki din po si baby pumepwesto sya kung saan sya komportable, nangyayari din po na nararamdaman talaga galaw ni baby sa bandang baba lalo para malaki na sya kasi malaki na din movements nya.

4w ago

6months palang po ako mag 7months palang pero ramdam ko na sya sa puson ko ang sakit pag malikot sya

Related Articles