Diaper

ano po kaya ang best diaper for baby girl

8 Replies

It depends mommy e, hiyangan lang din. Si LO kasi nahiyangan nya ang Pampers ever since nasa hospital pa lang kami kaya di na kami nagpalit. Mag try ka muna ng mga brands like Huggies, Pampers and Mamy Poko. Test mo if mag ok kay baby mo.

Dalawa lang ang best diaper for me Mamypoko ung blue At goon. Both may nakalagay na japan quality. Kaya mag-absorb up to 12 hours. Never nagleak at nagrashes si lo. Tried and tested ko ang goon sa 8 hour flight plus na walang palit.

For me pampers talaga, mula panganay ko kahit sa parating ko baby pampers pa rin gagamitin ko, highly recommended😊

Best Diaper Pampers... HighLy Recommended.💯💯💯

Pampers for newborn

Pampers/mamypoko

Pampers dry.

Huggies